Hướng dẫn sử dụng bột đánh bóng

Hướng dẫn sử dụng bột đánh bóng

1. Kem đánh bóng 1A

Phạm vi ứng dụng: Kem đánh bóng được sử dụng với pas chà sàn kết hợp với máy đánh bóng cầm tay hoặc máy đánh bóng sàn. Thích hợp để đánh bóng hầu hết đá marble, đá granite, đá terrazzo, đá nhân tạo xi măng và gạch men. Ngay cả những loại đá mềm, như đá cẩm thạch trắng, đá cẩm thạch xám và đá granit, cũng có thể đạt được độ bóng cực nhanh.

Hướng dẫn:

  • Sau khi bề mặt khô hoàn toàn, sử dụng máy đánh bóng cầm tay hoặc máy đánh bóng sàn có tốc độ điều chỉnh để đánh bóng trực tiếp bằng pad mềm màu trắng cho đến khi đạt hiệu quả như ý.
  • Kem đánh bóng 1A có tác dụng đánh bóng mạnh và đặc biệt khi sử dụng trên các loại đá dễ phai màu như đen, xám, đỏ,… Lúc này, sử dụng miếng lót mềm màu trắng sẽ có tác dụng đánh bóng tốt hơn và khả năng chống mài mòn,
  • Trước khi sử dụng, hãy thử trên diện tích nhỏ để đánh giá kết quả.

 

2. Chất đánh bóng dạng sữa 2A

Chất đánh bóng dạng sữa 2A công nghệ mới nhất, máy móc thiết bị mài ở nhiệt độ cao, đạt được điểm thủy tinh hóa, tạo thành một lớp hoặc độ cứng cao như một lớp bảo vệ trong suốt. Bởi vì chất lượng quang học không thể so sánh được và vật lý gần giống như chỉ số độ cứng thạch anh, nên tất cả các hiệu suất vượt xa các loại thuốc tương tự hiện nay trên thị trường. Bằng cách đồng thời bổ sung chất chống trượt, sự hình thành cuối cùng của bề mặt sẽ ngăn chặn hiệu ứng trơn trượt một cách không thể tưởng tượng được.

Cách sử dụng:

Xịt lên bề mặt sàn khô, và đánh bằng máy đánh bóng.

Lưu ý: Sản phẩm này là thuốc hóa học, không được sử dụng, nên mặc đồ bảo hộ

khi tiếp xúc và để xa tầm tay trẻ em

3. Chất đánh bóng dạng sữa 3A

4. Bột đánh bóng 4A

Liều lượng cho mỗi mét vuông là 20-30 gram

Cách sử dụng:

  • Sau khi pha với nước theo tỷ lệ 1:3, dùng máy cầm tay hoặc máy đánh bóng sàn, kết hợp sử dụng pas chà sàn để mài trên bề mặt đá.
  • Đánh từ 2-3 phút/mét vuông,
  • Lặp lại một lần sẽ cho kết quả tốt hơn.

Lưu ý: 

Sản phẩm này là sản phẩm hóa học, không ăn được.

Có kinh nghiệm ở những nơi xa tầm tay trẻ em,

back top