Top 5 chất chống thấm đá granite tốt nhất

Top 5 chất chống thấm đá granite tốt nhất

Bề mặt tự nhiên như đá granite rất đẹp và được ứng dụng rất nhiều trong thi công nội thất, ốp mặt tiền. Một trong những cách để đá granite tự nhiên giữ và bảo về bề mặt trông đẹp nhất là sử dụng chất chống thấm đá. Tenax sản xuất nhiều loại chất chống thấm đá granit có khả năng thẩm thấu qua bề mặt đá granite tự nhiên và tạo ra một lớp chống thấm để giữ cho bề mặt của tấm không cho các chất bẩn xâm nhập. Mỗi sản phẩm chống thấm khác nhau sẽ phù hợp với những loại đá, vị trí và yêu cầu sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số loại chất chống thấm cho đá granite. Hãy cùng Martino tìm hiểu trong bài viết này.

1. Chất chống thấm đá Granite

Trên thị trường hiện tại có nhiều hoá chất chống thấm, có một số loại bạn có thể quen thuộc. Martino sẽ chỉ xem xét và đánh giá các chất chống thấm được đề cập trong bài viết này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết thêm về chất chống thấm đá chuyên dụng, bạn có thể xem chúng bằng cách ấn qua trang hoá chất đá chuyên dụng của chúng tôi . Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm về những điều cơ bản về chất chống thấm, bạn có thể nhận được thông tin trên trang của chúng tôi thảo luận về chất chống thấm đá . Tuy nhiên, bây giờ chúng ta hãy xem một số chất trám kín đá granit có sẵn từ Martino.

 

2. Chống thấm và hoàn thiện bề mặt đá granite

Mặt bàn bằng đá granite có nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có những tính chất và yêu cầu hoàn thiện riêng. Do đó, không phải loại chất chống thấm nào cũng phù hợp với mọi bề mặt đá granite. Ngoài ra, còn có các loại chất trám giúp nâng cao chất lượng và vẻ đẹp của đá. Dù bạn đang tìm kiếm chất chống thấm để bảo vệ đá granite truyền thống hay các loại đá granite đặc biệt, bạn đều có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp. Cuối cùng, có những loại chất chống thấm có khả năng chống chất lỏng gốc nước và những loại khác chống lại các chất gốc dầu.

3. Chất đánh bóng đá Granite

3.1 Chống thấm gốc nước Skudo

Martino có nhiều loại chất chống thấm dành cho đá granit được đánh bóng. Chất chống thấm đá granit Skudo Universal Plus có gốc nước và được chế tạo để chống thấm đá granit. Skudo Universal Plus là chất chống vết bẩn gốc nước và chống dầu. Nó phù hợp cho đá cẩm thạch, đá granit và đá tự nhiên được đánh bóng, mài giũa, thô. Sản phẩm có Plus về khả năng bảo vệ và thấm sâu thâm nhập vào vật liệu mật độ cao. Nó cũng thích hợp cho đá Terrazzo, đá kết tụ bê tông và đá nhân tạo. Đề xuất cho ứng dụng ngoài trời và trong nhà. Skudo Universal Plus hoạt động ở các vi lỗ xốp và ngăn chặn chất lỏng xâm nhập vào vật liệu. Bề mặt vẫn có khả năng thấm hơi để vật liệu thở và giữ được đặc tính của chúng không thay đổi.

3.2 Chống thấm Proseal

Chất chống thấm đá granit Proseal là chất bịt kín gốc dung môi có khả năng chống vết bẩn. Nó cung cấp mức độ thâm nhập cao vào vật liệu nhỏ gọn hơn và cho phép độ sâu bảo vệ tuyệt vời. Proseal thích hợp để bảo vệ bề mặt đá granite cả trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi khuyên dùng Proseal trên đá Granite và các vật liệu có tỷ lệ silicat và cacbonat khác nhau. Nó mang lại hiệu quả rất tốt trên đánh bóng, mài thô. Proseal hoạt động trong các vật liệu có lỗ xốp vi mô để bảo vệ chống lại vết bẩn và không để lại lớp màng sau khi lau. Sau khi sử dụng, màu sắc có thể tăng nhẹ tùy thuộc vào loại đá nơi sản phẩm được áp dụng. Khả năng chống chịu tốt với điều kiện bên ngoài.

3.3 Chống thấm Proseal Nano

Proseal Nano thích hợp để bảo vệ bề mặt đá tự nhiên và nhân tạo cả trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi khuyên dùng Proseal Nano trên đá quarzitic và các vật liệu có tỷ lệ silicat và cacbonat khác nhau. Nó hoạt động rất tốt trên các bề mặt được đánh bóng, mài hon, phun cát. Proseal Nano hoạt động trong các lỗ xốp siêu nhỏ, thẩm thấu sâu vào bên trong của vật liệu để bảo vệ chống lại vết bẩn. Sau khi sử dụng, nó sẽ không để lại lớp màng nhớt, tùy thuộc vào loại đá được xử lý, màu sắc có thể tăng nhẹ. Thích hợp cho các ứng dụng ngoài trời.

3.4 Chống thấm Hydrex

Hydrex là chất chống vết bẩn (chống nước và dầu) được khuyên dùng cho các loại đá cẩm thạch được đánh bóng như: Carrara, Thassos, Trani, Botticino, Marfill và đá tương tự. Có thể được sử dụng để sử dụng bên ngoài. Không làm thay đổi màu sắc của đá. Hydrex hoạt động trên bề mặt vật liệu, nó ngăn chặn các lỗ xốp vi mô để ngăn chất lỏng xâm nhập vào vật liệu nhưng nó vẫn có khả năng thấm hơi để vật liệu thở và giữ cho đặc tính của chúng không thay đổi

3.4 Chống thấm, tăng màu Ager

Đối với các bề mặt đá granite có nhiều vân độc đáo, Tenax cung cấp Ager. Những chất chống thấm đá granite và tăng cường màu sắc này được thiết kế để sử dụng trên đá granite kỳ lạ nhằm làm cho vật liệu trở nên rực rỡ và sống động hơn nhiều. Chất bịt kín và tăng cường đá gốc dung môi này mang lại những lợi ích sau:

  • Chống tia cực tím
  • Không ố vàng
  • Chống biến màu
  • Tăng cường màu sắc
  • Giúp bảo vệ chống lại Graffiti

Tenax Ager hoạt động tốt trên đá granite được mài hon cũng như đá granit được đánh bóng. Những chất chống thấm đá granite tăng cường màu sắc này tạo thêm vẻ sâu sắc, phong phú cho những viên đá mà chúng được sử dụng và một lớp chắn dưới bề mặt được thiết kế để bảo vệ đá khỏi các tác nhân gây vết bẩn tiềm ẩn.

4. Mua chất chống thấm đá ở TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm mua chất chống thấm đá tại TP Hồ Chí Minh, hãy đến với chúng tôi:

Martino - Vật Tư Ngành Đá Granite, Marble

Martino là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm và vật tư cho ngành đá granite và marble, bao gồm cả chất chống thấm đá.

Địa chỉ: 36 Quốc lộ 1A, Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0987 690 381

Website: martino.com.vn

Martino cung cấp nhiều loại chất chống thấm đá chất lượng cao, phù hợp cho nhiều loại bề mặt đá khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm phù hợp với nhu cầu bảo vệ và nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của đá granite và marble tại đây.

Ngoài ra, Martino còn cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của công trình.

back top