Chống Thấm Mặt Dưới Và Cạnh Tenax Anti-Efflorescence

Giá: 380.000

Công dụng:

- Chất Chống Sủi Bọt Gốc Nước Để Bảo Vệ Các Vật Liệu Xốp Ngăn Sự Hấp Thụ Của Muối Sắt Tăng Và Các Chất Gây Ô Nhiễm Khác.

- Áp Dụng Trên Mặt Sau Và Cạnh Của Vật Liệu.

Quy cách: 1 Lít/ Chai

Xuất xứ thương hiệu: Italy

  • Số Lượng

Chia sẻ:

Chống Thấm Mặt Dưới Và Cạnh Tenax Anti-Efflorescence

- ANTI-EFFLORESCENCE là chất chống sủi bọt gốc nước bảo vệ đặt trước để bảo vệ các vật liệu xốp và hấp thụ khỏi muối sắt gia tăng và  các chất gây ô nhiễm khác. Sản phẩm phải được áp dụng trên mặt sau của đá để ngăn chặn sự gia tăng của các chất gây ô nhiễm lên bề mặt của vật liệu và hình thành các vệt và vết bẩn. Là phương pháp xử lý không thể đảo ngược được thực hiện một ngày trước khi lắp đặt, sau đó để vật liệu khô. Anti-Efflorescence là một sản phẩm chuyên biệt dành cho đá tự nhiên, đá marble,đá granit và các loại đá kết tụ không được bảo  vệ và không bị kết dính ở mặt sau. 

1. Thông số kỹ thuật:

- Độ đặc ở 25 °C gr/ml: 1.032 

- Nồng độ pH: 13

- Loại: chất lỏng màu trắng 

- Lượng dùng: Thông thường 1 lít có thể sử dụng được 20-40m2 đá. Việc tiêu thụ phụ thuộc rất lớn vào độ xốp của vật liệu.

2. Hướng dẫn sử dụng:

- ANTI-Efflorescence là một sản phẩm đã sẵn sàng để sử dụng. Không cần pha loãng.

- Phủ sản phẩm lên mặt sau của gạch hoặc tấm bằng chổi nhỏ hoặc cọ sơn và để sản phẩm hoạt động trong ít nhất 24 giờ.

3. Lưu ý:

- Chất chống sủi bọt là một sản phẩm có tính kiềm cao vì vậy không được sử dụng trên các bề mặt bóng, có thể bị hỏng. Sản phẩm có thể thay đổi hình dạng của một số vật liệu nhựa và bề mặt nhạy cảm với kiềm. Khi bề mặt được xử lý lần đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên thử sản phẩm trên một phần nhỏ bị khuất để kiểm tra hiệu quả cuối cùng. Sau khi sử dụng, đóng kín nắp chai.

4. Hạn sử dụng:

- Ít nhất 2 năm, trong điều kiện bình thường, dưới 30 °C.

back top